Nấm Vân Chi

Trong vài thập niên gần đây, có hàng ngàn công trình nghiên cứu về tác dụng dược lý của Nấm Vân Chi. Và gần đây nhất, Nấm Vân Chi còn được phát hiện là có khả năng kiềm chế virus HIV.

 • Tác dụng của nấm Vân Chi trong Đông Y cổ truyền

  23-05-2013 // 6,780 lượt xem

  Tác dụng của Nấm Vân Chi được ghi chép trong Sách thuốc Đông Y từ Thế Kỷ 15: Minh Y Biệt lục đã ghi nhận nấm Vân Chi màu lục và màu đen bổ dưỡng Thần-Khí, bồi bổ gân cốt.. Uống liên tục giúp cơ thể dẻo dai và tăng thêm tuổi thọ. Nấm Vân Chi vị ngọt tính ấm, tác động vào các kinh mạch thuộc Tỳ và Tâm.

  Chi tiết →

 • Nấm Vân Chi có tác dụng giúp ức chế virus HIV

  16-05-2013 // 3,917 lượt xem

  Hiện nay các nghiên cứu về tác dụng của nấm Vân chi trong phòng chống virus HIV và bệnh AIDS vẫn đang diễn ra rất mạnh mẽ. Các nhà khoa học chủ yếu tập trung vào các cơ chế tác động của các hoạt chất trong nấm để từ đó đề xuất những phương pháp điều trị thích hợp.

  Chi tiết →

 • Công dụng của nấm Vân Chi trong điều trị ung thư

  16-05-2013 // 4,956 lượt xem

  Hiện nay ở Nhật Bản, Trung Quốc và nhiều nước khác gần đây rất ưa chuộng nấm Vân Chi, bởi vì các nhà khoa học tìm thấy trong nấm Vân Chi loại hợp chất đa đường PSK (polysaccharide loại Krestin) và loại đạm-đa đường PSP (polysaccharopeptid PSP) có tác dụng ức chế tế bào ung thư và nâng cao hoạt tính miễn dịch của cơ thể.

  Chi tiết →

 • Các nghiên cứu về công dụng của nấm Vân Chi

  16-05-2013 // 3,883 lượt xem

  Tiềm năng sử dụng nấm Vân chi trong điều trị lâm sàng, đặc biệt với các bệnh hiểm nghèo như ung thư, HIV.. là rất lớn, đến nay đã có đến 400 công trình nghiên cứu về công dụng của nấm Vân Chi, sau đây là một số công trình tiêu biểu

  Chi tiết →

 • Nấm Vân Chi có tác dụng chữa trị triệt để u tiền liệt tuyến

  09-05-2013 // 3,093 lượt xem

  Nấm Vân Chi là một loại nấm dược liệu được sử dụng lâu đời trong truyền thống Phương Đông với nhiều tác dụng kì diệu, như một biện pháp khắc phục hậu quả thảo dược Châu Á , một dược liệu Đông y qúy

  Chi tiết →

 • Tác dụng của Nấm Vân Chi đối với sự sống còn ở bệnh nhân ung thư

  18-12-2012 // 3,413 lượt xem

  Phân tích tác dụng của Nấm Vân Chi trên sự sống còn ở bệnh nhân ung thư từ 13 thử nghiệm lâm sàng sử dụng cơ sở dữ liệu máy tính và tìm kiếm hướng dẫn sử dụng đã mang lại những kết quả rất bất ngờ.

  Chi tiết →

 • Nấm Vân Chi và Nấm Linh Chi, nấm nào tốt hơn ?

  18-12-2012 // 9,894 lượt xem

  Nấm vân chi: tên khoa học Trametes versicolor pilat có nghĩa là mỏng và có nhiều màu sắc. Đã từng có trên 400 khảo cứu về hóa học dược lâm sàng về loại nấm này.

  Chi tiết →

Hỗ trợ Khách Hàng

Mua hàng Vận chuyển Thanh Toán

Cam kết chất lượng

Kết nối với chúng tôi

Kênh Sức Khỏe