Nấm Vân Chi và bệnh ung thư

Nấm Vân Chi - Coriolus Versicolor - là loại nấm rất phát triển và đã được sử dụng từ lâu đời trong dược học phương Đông. Tại Nhật, nấm này được gọi là karawatake, có nghĩa là nấm mọc ven sông; còn tại Trung Quốc nấm được gọi là Yun shi hay Vân Chi

Ngày đăng: 15-12-2012

3,041 lượt xem

www.namvanchi.com - Từ 1965 một nhà hóa học nhật đã khởi sự nghiên cứu về thành phần hóa học của  nấm này sau khi thấy một người thân khỏi bệnh nhờ nấm này và ông đã tìm ra Polysaccharid- K (PSK).

Nấm Vân Chi - nguồn cung cấp Polysaccharid để điều trị ung thư

Các thử nghiệm lâm sàng về PSK:

Các thử nghiệm về PSK được thực hiện từ năm 1970 và sau đó hàng chục năm theo dõi, cho thấy PSK rất thích hợp với bệnh nhân ung thư. Cho đến nay PSK đã được thử để điều trị ung thư dạ dày, thực quản, thanh quản, ruột già và phổi.

PSK và ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là loại bệnh gây đa số tử vong tại Nhật. Do đó phần lớn các thử nghiệm PSK là để điều trị ung thư dạ dày.Từ 1970, Kai Bara và các cộng sự viên tại đại học Kyushu ở Fukuoka đã thêm PSK vào phác đồ điều trị ung thư bằng hóa trị. Trong tah65p niên 90, các cuộc thử nghiệm đã được tiếp tục, tuân theo những phương thức thống kê của Tây y và năm 1994, tập san y khoa The Lancet số 343 đã cho công bố kết quả rất nghiêm túc về việc dùng PSK để trị ung thư dạ dày cuả nhóm nghiên cứu miễn dịch hóa liệu pháp tại Nhật, ghi nhận PSk của Nấm Vân Chi thật sự giúp tăng thêm thời gian sống ít nhất 5 năm nơi những bệnh nhân ung thư dạ dày và điểm đặc biệt nhất là các bệnh nhân đều không bị các phản ứng phụ của hóa trị.

PSK và ung thư ruột vú, ruột già, thực quản, phổi: Sau khi vai trò trị liệu của PSK được sác nhận nơi bệnh ung thư dạ dày, PSK được thử trong các trường hợp ung thư ruột già, thực quản, ung thư phổi, ung thư vú, . . . trong nghiên cứu kéo dài 8-11 năm, các tác giả đều công nhận PSK Nấm vân chi gia tăng thời gian sống sau điều trị 40% so với 25% ở lô chứng chỉ dùng phẫu thuật và hóa trị.

Tóm lại, tuy PSK và Nấm vân chi chưa phải là một thần dược để trị ung thư, nhưng nấm này thật sự có tác dụng cải thiệ được thời gian sống khoảng 5 năm trong một số dạng ung thư và còn có thể kéo dài thời gian này đến 15 năm. PSK còn giúp giữ được toàn vẹn hệ miễn dịch trước các độc tố khi phải dùng hóa liệu pháp. Sau 25 năm thử nghiệm, PSK cho thấy có thể cải thiện được thời gian sinh tồn, không có độc tính hoặc phản ứng phụ, nên rất đáng được dùng làm thuốc hỗ trợ diều trị ung thư các loại.

Hãy dùng Nấm Vân chi để sống vui, sống khỏe và sống trường thọ.

 

Clip về tác dụng của nấm vân chi

SẢN PHẨM NẤM VÂN CHI HOÀNG GIA

MUA SẢN PHẨM NẤM VÂN CHI HOÀNG GIA 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ Khách Hàng

Mua hàng Vận chuyển Thanh Toán

Cam kết chất lượng

Kết nối với chúng tôi

Kênh Sức Khỏe