Nấm Vân Chi và những tác dụng nổi bật trong điều trị ung thư

Nấm Vân Chi là một trong những dược phẩm bổ sung sức khỏe hiệu quả nhất với đặc tính trị bệnh quan trọng và không có tác dụng phụ.Các nghiên cứu đã chỉ ra Vân Chi có hiệu quả trong việc tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch và cải thiện chất lượng tổng thể của cuộc sống.

Ngày đăng: 19-11-2012

3,048 lượt xem

Nấm Vân Chi giảm các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.

www.namvanchi.com - Nấm Vân Chi trong thời cổ đại, được đề cập đến như một cây nấm điện toán đám mây với công dụng thúc đẩy và tăng cường sức khỏe. Các  công dụng của Vân Chi đã được biết đến từ hàng ngàn năm và được ghi chép trong các văn bản y tế trong suốt lịch sử Trung Quốc. Tài liệu y dược đầu tiên của Trung Quốc -Thần Nông bản Thảo , xuất bản 2000 năm trước đây coi Vân Chi là một loại thuốc thần thánh. Trong thời nhà Minh (1368-1644 AD), Li Shi-Zhen Bencao Gangmu (Bản tóm tắt các dược liệu) mô tả hiệu quả của Vân Chi như tiếp thêm sinh lực năng lượng quan trọng, và ưu tuổi thọ và trẻ hóa sau khi tiêu thụ kéo dài.

Vân Chi  hầu như không phát hiện được trong thế giới phương Tây cho đến khi nghiên cứu gần đây cho thấy rằng nó có tác dụng làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.


Kết quả của thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên  cho thấy cá nhân sử dụng Vân Chi trong hai tháng khi trải qua hóa trị hoặc xạ trị bệnh các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, đau, nôn mửa, buồn nôn và ra mồ hôi được cải thiện đáng kể. Vân Chi cũng giúp ổn định số lượng tế bào máu trắng. Các kết quả điều trị tổng thể cho thấy một tỷ lệ hiệu quả từ 83% và 86% trên  tổng số.

Các nghiên cứu đã chỉ ra Vân Chi có hiệu quả trong việc tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch và cải thiện chất lượng tổng thể của cuộc sống.

  1. Các hiệu ứng khác có lợi của Vân Chi bao gồm:
  • Làm giảm bớt những tác dụng phụ của hóa trị hoặc xạ trị. Tăng cường sức sống và sức chịu đựng, ức chế sự đau và kích thích sự thèm ăn.
  • Ổn định số lượng tế bào máu trắng. Các tế bào máu trắng là những tế bào chịu trách nhiệm về chống nhiễm trùng và tấn công các tế bào khối u.
  1. Không có tác dụng phụ hoặc Độc tính

Kiểm tra độc tính cấp tính, mãn tính, di truyền và sinh sản đã được chứng minh Vân Chi kích thích chức năng miễn dịch. Không có dấu vết của các kim loại nặng, dung môi dư, hay độc tố của vi sinh vật hiện diện trong Vân Chi.

  1. Những đối tượng nên sử dụng Nấm Vân Chi
  • Đối với người khỏe mạnh, nó có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của họ và do đó sức đề kháng của bệnh.
  • Đối với những bệnh nhân được hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật hoặc những người đã nhận được một hoặc nhiều phương pháp điều trị trên, nó có thể làm giảm bớt tác dụng phụ của phương pháp điều trị như vậy.
  • Đối với những bệnh nhân ung thư không thể nhận được hóa trị, xạ trị hoặc phẫu thuật, nó có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của họ và nâng cao chất lượng tổng thể của cuộc sống.


Xem clip về Công Dụng Của Nấm Vân Chi

SẢN PHẨM NẤM VÂN CHI HOÀNG GIA

 

MUA SẢN PHẨM NẤM VÂN CHI HOÀNG GIA 

showroom Nấm Vân Chi Hoàng Gia 63 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

Mời quý khách ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống showroom Nấm Vân Chi Hoàng Gia:

TP.HCM: 56 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Hà Nội: 11 Thanh Nhàn, P.Quỳnh Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 1800 6670

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ Khách Hàng

Mua hàng Vận chuyển Thanh Toán

Cam kết chất lượng

Kết nối với chúng tôi

Kênh Sức Khỏe