Tác dụng của Nấm Vân Chi đối với sự sống còn ở bệnh nhân ung thư

Phân tích tác dụng của Nấm Vân Chi trên sự sống còn ở bệnh nhân ung thư từ 13 thử nghiệm lâm sàng sử dụng cơ sở dữ liệu máy tính và tìm kiếm hướng dẫn sử dụng đã mang lại những kết quả rất bất ngờ.

Ngày đăng: 18-12-2012

3,412 lượt xem

 


Xem clip về Công Dụng Của Nấm Vân Chi

www.namvanchi.com - Bệnh nhân ung thư  được khuyên thường xuyên sử dụng các loại thảo mộc kết hợp với các điều trị y tế thông thường để tăng cường tác dụng điều trị, mau phục hồi sức khỏe. Từ xa xưa, nấm đã được sử dụng trong phương pháp điều trị truyền thống phương Đông. Trong văn hóa châu Á, nấm được kết hợp với hỗn hợp thảo dược để điều trị ung thư. Tổng quan hệ thống và phân tích meta rút ra từ ngẫu nhiên, các thử nghiệm kiểm soát và đánh giá tác dụng của Nấm Vân Chi cho sự sống còn ở bệnh nhân ung thư.


Hệ thống kỹ thuật xem xét và phân tích meta được sử dụng để tổng hợp và phân tích tác dụng của Nấm Vân Chi trên sự sống còn ở bệnh nhân ung thư từ 13 thử nghiệm lâm sàng sử dụng cơ sở dữ liệu máy tính và tìm kiếm hướng dẫn sử dụng đã mang lại những kết quả rất bất ngờ.

 

Kết quả những phát hiện này cho thấy điều trị ung thư kết hợp với Vân Chi có một lợi thế sống sót đáng kể so với điều trị chống ung thư thông thường một mình. Lấy kết quả ngẫu nhiên bệnh nhân sử dụng Vân Chi, tỷ lệ tử vong giảm hòan toàn. Ở những bệnh nhân bị ung thư vú, ung thư dạ dày, hoặc ung thư đại trực tràng được điều trị bằng hóa trị, những ảnh hưởng của sự kết hợp điều trị bằng Nấm Vân Chi thì kết quả đã trở nên rõ ràng hơn. Tuy nhiên, nhóm phân tích không thể kết luận loại hình điều trị chống ung thư có thể tối đa hóa lợi ích từ Vân Chi.

 

Phân tích meta này đã cung cấp bằng chứng mạnh mẽ rằng Nấm Vân chi sẽ giúp kéo dài sự sống  ở bệnh nhân ung thư, đặc biệt là trong ung thư dạ dày, ung thư vú và ruột. Bằng sáng chế gần đây về việc sử dụng Nấm Vân Chi để điều trị ung thư cũng được tóm tắt trong tổng quan này.

SẢN PHẨM NẤM VÂN CHI HOÀNG GIA

 

MUA SẢN PHẨM NẤM VÂN CHI HOÀNG GIA 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ Khách Hàng

Mua hàng Vận chuyển Thanh Toán

Cam kết chất lượng

Kết nối với chúng tôi

Kênh Sức Khỏe